mendes

mendes – mendes

Hồi đầu năm nay, Cristiano Ronaldo và người đại diện Jorge Mendes đã dừng hợp tác sau 10 năm gắn bó. “Siêu cò” này được cho là đã không hoàn thành yêu cầu tìm bến đỗ mới ở châu Âu của CR7, khiến mối quan hệ giữa đôi bên đổ vỡ.

Ngoài ra, Jorge Mendes cũng không bằng lòng khi Cristiano Ronaldo thực hiện bài phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan. Sau đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã tới đầu quân cho Al Nassr với sự dàn xếp của bạn thân Ricky Regufe.

Sau thời gian im ắng, Jorge Mendes bất ngờ lên tiếng về Cristiano Ronaldo khi tham dự một sự kiện tại Bồ Đào Nha. “Siêu cò” này dành những lời có cánh cho thân chủ cũ, dù đôi bên không còn hợp tác.

“Cristiano Ronaldo sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Cậu ấy là một cầu thủ đặc biệt đối với tôi. Mọi người Bồ Đào Nha hẳn rất tự hào vì có một cầu thủ xuất chúng như cậu ấy” – Jorge Mendes hết lời ca ngợi tiền đạo 38 tuổi.

Người đại diện cũ của CR7 nói thêm: “Tôi sẽ luôn khẳng định Cristiano Ronaldo là cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử bóng đá. Cậu ấy là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo. Khi người ta bàn về Ronaldinho hay Lionel Messi thì Cristiano Ronaldo mới là người có tất cả mọi thứ.

Cậu ấy là hình mẫu về đạo đức và sự bùng nổ. Cậu ấy giống như một cỗ máy trong quá trình phát triển sự nghiệp. Đó là con đường đưa Cristiano Ronaldo trở thành cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử”./.

Xem thêm:  kq cardiff
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$