du doan chung ket the gioi 2017

du doan chung ket the gioi 2017 – du doan chung ket the gioi 2017

Mới đặt chân đến thành phố biển Đà Nẵng, CLB Futsal Sài Gòn FC đã tranh thủ tập luyện thể lực, làm quen với thời tiết của miền Trung. Để chuẩn bị cho giải đấu này, các thành viên câu lạc bộ đã có 2 tháng rèn luyện thể lực cũng như làm quen với cái nắng miền biển ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh- đồng Trưởng Ban tổ chức Giải kiểm tra mặt sân trước ngày khai mạc Ông Phan Trần Tuấn Anh, thành viên Ban huấn luyện CLB Sài Gòn FC cho biết: “Điều mừng nhất của Futsal năm nay là có sự hiện diện của VOV và tài trợ của HDBank. Do vậy, chất lượng năm nay có thêm đội mới sẽ tạo thêm nhiều sự hấp hơn cho giải đấu. Riêng Câu lạc bộ Sài Gòn FC có sự chuẩn bị khá kỹ nên mục tiêu là sẽ vào vòng trong và mục tiêu cuối cùng ở Vòng chung kết là sẽ trụ hạng”.

Vòng loại Giải Vô địch quốc gia Futsal năm nay diễn ra từ ngày 17 đến 31/3 tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Quốc phòng 3 (Quân khu 5) với sự tham gia tranh tài của 5 đội bóng là Sài Gòn FC, Hoàng Thư Đà Nẵng, Hải Phương Nam Phú Nhuận (TP.Hồ Chí Minh), Kim Toàn Đà Nẵng và Sanest Tourist Khánh Hòa.

“Cam kết đưa giải đấu Futsal HDBank trở thành sân chơi bổ ích”VOV.VN – Phó Tổng Giám đốc VOV Trần Minh Hùng nhấn mạnh trong cuộc gặp gỡ báo chí thông tin về “Giải vô địch quốc gia và Cup quốc gia Futsal HDBank 2017”.

Với thể thức thi đấu vòng tròn hai lượt tính điểm, 4 đội bóng có thành tích tốt nhất sẽ được tham gia thi đấu Vòng chung kết từ ngày 8/4 đến 24/6 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm:  chung ket europa league 2017

Tại vòng loại, ngoài những cái tên quen thuộc như Sài Gòn FC, Hải Phương Nam Phú Nhuận, sự hiện diện của 2 đội bóng của thành phố biển là Hoàng Thư Đà Nẵng và Kim Toàn Đà Nẵng.

Hoàng Thư Đà Nẵng là đội bóng khá tên tuổi nhưng ẩn số lại nằm ở đội bóng khác của thành phố sông Hàn- đó là Kim Toàn Đà Nẵng. Đây là đội bóng từng để lại nhiều dấu ấn những năm 2003, 2004 và đã nghỉ một thời gian, giờ mới trở lại với sự đầu tư bài bản hơn, có chiều sâu hơn.

VOV phối hợp tổ chức giải vô địch quốc gia Futsal HDBank 2017VOV.VN – Chiều nay (5/3), tại Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra buổi họp báo giới thiệu Giải vô địch quốc gia và Cup quốc gia Futsal HDBank 2017.

Ông Nguyễn Hữu Hoàng Phúc, Huấn luyện viên Câu lạc bộ Futsal Kim Toàn chia sẻ: “Giải Futsal Vô địch quốc gia 2017 có những tín hiệu rất đáng mừng đó là sự tài trợ của HDBank cộng với sự đồng hành của VOV. Với những người làm futsal và làm chuyên môn như chúng tôi thì hy vọng rằng với hiệu ứng của đội tuyển quốc gia tham dự World Cup ở Colombia năm ngoái sẽ kích thích được doanh nghiệp, những địa phương cố gắng phát triển môn chơi này. Tôi hy vọng rằng trong tương lai không xa, Futsal Việt Nam sẽ phát triển bền vững”.

Để chuẩn bị cho vòng loại sẽ khai mạc vào tối ngày 17/3 tới, hôm nay (15/3), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã mời trọng tài quốc tế về tập huấn cho các trọng tài, giám sát quốc gia sẽ làm nhiệm vụ tại giải.

Xem thêm:  đội hình man city gặp chelsea

Lần đầu tiên VOV tổ chức Giải Vô địch Quốc gia FutsalVOV.VN – Năm nay, VOV phối hợp với VFF tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Futsal và Cúp Quốc gia Futsal lần đầu tiên.

Ngay trong chiều nay (15/3), Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng để kiểm tra công tác tổ chức, chất lượng sân thi đấu. Ông Lê Hoài Anh, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đồng Trưởng Ban tổ chức Giải Vô địch Quốc gia Futsal HDBank 2017 đánh giá:

“Giải Vô địch quốc gia Futsal HDBank Cup 2017 được Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức đây là tín hiệu rất tốt cho sự phát triển của Futsal Việt Nam trong thời gian tới. Và chắc chắn chất lượng của giải đấu sẽ được nâng cao và tính phổ cập của giải đấu sẽ được biết đến nhiều hơn. Và các công việc chuẩn bị cũng đang được tiến hành theo đúng kế hoạch đề ra. Đối với sự chuẩn bị chu đáo như vậy thì giải chắc chắn sẽ mang lại những thời khắc đáng nhớ cho Futsal Việt Nam”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$