thủ môn real

thủ môn real – thủ môn real

Tức giận vì những đóng góp của mình cho Real trong gần 2 mùa giải qua bị phủi sạch, Diego Lopez đã lên cơn thịnh nộ. Cựu thủ môn của Villarreal cho rằng, anh là thủ môn xuất sắc nhất của Real thời điểm này.

“Tôi là thủ môn giỏi nhất ở đây, các bạn biết rõ điều này mà.” – Diego Lopez nhận mình giỏi hơn Casillas và tân binh Keylor Navas.

Lopez đang cay cú vì bị Real rao bán trên thị trường chuyển nhượng (Ảnh: Getty)

Nguyên nhân khiến Lopez tức giận bắt nguồn từ việc Los Blancos chiêu mộ thành công thủ thành Navas của Levante. Trong bối cảnh thừa thủ môn, Real đã lên kế hoạch đẩy hàng thừa và Diego Lopez bị chỉ đích danh là người phải ra đi ở mùa Hè này.

Diego Lopez vốn là người rất hiền lành và cư xử đúng mực với mọi người xung quanh. Nhưng, do thói bất công của Real nên thủ thành 32 tuổi mới có những phát biểu gây mất đoàn kết nội bộ như trên.

Lopez gia nhập Real vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm 2013, thay thế Casillas bị chấn thương. Kể từ thời điểm đó, thủ môn người Tây Ban Nha đã chiếm luôn suất bắt chính của “Thánh Iker”.

Ở mùa giải 2013-2014, Lopez đã chơi rất tốt khi được HLV Ancelotti tin tưởng. Những pha cứu thua xuất sắc của Lopez đã khiến người Madrid quen dần với việc anh đứng trong khung gỗ thay vì Casillas.

Mặc dù, Real không thể vô địch La Liga mùa giải vừa qua, nhưng những đóng góp của Lopez dành cho “Kền kền trắng” là không thể phủ nhận. Con số 62 lần được ra sân trên mọi mặt trận trong gần 2 mùa khoác áo Los Blancos đã nói lên tất cả.

Xem thêm:  nhung ban thang dep nhat 2016

Hiện tại, Lopez đang được AC Milan hỏi mua, giá chuyển nhượng của Lopez lúc này rơi vào khoảng 9 triệu euro (theo Transfermarkt)./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$