60 triệu

60 triệu – 60 triệu

Trang chủ Chelsea vừa xác nhận chiêu mộ thành công Romeo Lavia từ Southampton. Theo báo chí Anh, The Blues đã đồng ý chi tổng cộng 58 triệu Bảng để sở hữu tiền vệ người Bỉ (đã bao gồm các điều khoản phụ). Cầu thủ 19 tuổi này sẽ khoác áo số 45 tại đội bóng mới.

Trong quá khứ, Romeo Lavia từng có 8 năm chơi cho các đội trẻ của CLB Anderlecht (Bỉ) trước khi gia nhập học viện của Man City vào năm 16 tuổi. Tới mùa hè 2022, cầu thủ sinh năm 2004 rời sân Etihad để chuyển tới Southampton với giá 10 triệu Bảng. Tại The Saints, Romeo Lavia ra sân tổng cộng 34 lần ở mùa giải vừa qua, đáng tiếc không thể giúp đội bóng này trụ hạng tại Ngoại hạng Anh thành công.

Trong ngày ra mắt Chelsea, Romeo Lavia bày tỏ: “Tôi thực sự hạnh phúc khi gia nhập Chelsea. Đây là một đội bóng tuyệt vời với lịch sử hào hùng, và tôi rất nóng lòng bắt đầu sự nghiệp tại đây. Tôi rất muốn sớm được gặp tất cả các đồng đội mới của mình và cùng nhau đạt được những thành tựu tuyệt vời”.

Romeo Lavia là tiền vệ phòng ngự thứ hai cập bến Chelsea trong chưa đầy 1 tuần qua. Cách đây ít ngày, The Blues cũng đã chiêu mộ thành công Moises Caicedo với giá 115 triệu Bảng. Đáng chú ý, ở cả hai thương vụ này, đội chủ sân Stamford Bridge đều “lội ngược dòng” thành công trước Liverpool, đội bóng đã tiến rất sát chữ ký của cả Romeo Lavia và Moises Caicedo.

Xem thêm:  lich thi dau m150
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$