nicolas gaitan

nicolas gaitan – nicolas gaitan

Hiện tại trong đội hình MU thì chỉ có hàng tiền vệ trung tâm là đảm bảo nhân sự cũng như chất lượng khi có sự góp mặt của Schneiderlin và Bastian Schweinsteiger.

Nicolas Gaitan lọt vào mắt xanh của HLV Van Gaal. (Ảnh: AP)

Mặc dù đã có chiêu mộ chiếc giày vàng Hà Lan- Memphis Depay hay mới gia hạn 3 năm hợp đồng với Ashley Young, nhưng chính việc để Di Maria ra đi để cập bến PSG cũng khiến HLV Van Gaal phải tiếp tục công cuộc tìm kiếm thêm một cái tên chất lượng khác trước khi thị trường chuyển nhượng khép lại.

Và cái tên được “Tuy-lip thép” nhắm đến là Nicolas Gaitan, cầu thủ đang thuộc biên chế Benfica. Mặc dù thời hạn hợp đồng của cầu thủ người Argentina đến năm 2018 nhưng với tiềm lực kinh tế của MU thì việc đưa cầu thủ 27 tuổi này cập bến “Nhà hát của những giấc mơ” không quá khó khăn.

Đã có thông tin, MU đã hoàn tất các điều khoản cá nhân với Nicolas Gaitan, cũng như cái giá mà Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đưa ra để đổi lấy chữ ký của tiền vệ công lên tới 35 triệu Euro.

Trong màu áo của Benfica, tiền vệ sinh năm 1988 cũng đã chứng minh là cầu thủ sáng bậc nhất tại giải bóng đá Bồ Đào Nha khi có 10 đường kiến tạo thành bàn.

Chính sự đóng góp của cầu thủ người Argentina, Benfica đã đăng quang tại giải quốc nội với 85 điểm, cũng là đội có số bàn thắng nhiều nhất là 86 bàn thắng.

Louis van Gaal muốn làm HLV đội tuyển ĐứcHLV Louis van Gaal vừa cho biết, ông sẵn sàng từ bỏ cương vị hiện tại ở CLB Bayern Munich để đảm nhiệm ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia Đức mùa hè này.

Xem thêm:  tỷ số pohang

Nếu gia nhập MU thì Nicolas Gaitan sẽ là cầu thủ người Argentina thứ 3 gia nhập “Nhà hát của những giấc mơ”, trước đó là Marco Rojo và Sergio Romero./. 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$