giải u21 thuỵ điển

giải u21 thuỵ điển – giải u21 thuỵ điển

Sau khi đánh bại hai đối thủ khó chơi ở bán kết, cả Bồ Đào Nha và Thụy Điển đều rất quyết tâm giành chức vô địch của giải U21 Châu Âu 2015.

Với lực lượng mạnh hơn, U21 Bồ Đào Nha nhanh chóng chiếm thế chủ động và tạo ra rất nhiều cơ hội trong khoảng 10 phút đầu tiên của trận đấu. Phút thứ 2, Ricardo tung ra cú đá đi chệch cột dọc trong gang tấc. Phút thứ 6, Sérgio Oliveira tung ra cú đá phạt hiểm hóc làm rung chuyển khung thành của thủ môn Patrik Carlgren.

Sau khi bị ép sân trong những phút đầu, Thụy Điển dần lấy lại thế trận và khiến trận chung kết trở nên cân bằng hơn nhưng hiệp một vẫn không có bàn thắng nào được ghi.

U21 Thụy Điển ăn mừng chức vô địch (Ảnh: Getty)

Sang hiệp hai, với sự xuất sắc của cựu cầu thủ Man City – Guidetti, Thụy Điển đã chơi tốt hơn và tạo ra được nhiều cơ hội nhưng không thể ghi bàn. Điều tương tự cũng xảy ra với U21 Bồ Đào Nha và cả hai đội kết thúc 90 phút thi đấu mà không có bàn thắng nào.

Điều này buộc hai bên phải bước vào hiệp phụ. Và trong 30 phút hiệp phụ, cũng không bên nào có thể ghi được bàn thắng và hai đội phải giải quyết thắng thua trên chấm 11m.

Ở loạt sút này, Thụy Điển chỉ có Khalili đá hỏng trong khi bên phía Bồ Đào Nha, Esgaio và William Carvalho đã sút không thành công. Kết quả chung cuộc là 4-3 nghiêng về Thụy Điển và đội bóng Bắc Âu đã lần đâu lên ngôi ở giải U21 Châu Âu./.

Xem thêm:  tỷ số pohang

Clip trận chung kết U21 Châu Âu

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$