baines

baines – baines

Ở mùa chuyển nhượng này, bộ đôi Marouane Fellaini và Leighton Baines của Everton cũng là mục tiêu lớn của M.U. Vào cuối tuần trước, Quỷ đỏ đã đưa ra giá đề nghị 28 triệu bảng để có bộ đôi này. Trong đó, Fellaini có giá 16 triệu bảng và Baines là 12 triệu bảng.

Nhưng mới đây, Everton đã đưa ra lời từ chối thẳng thừng với khẳng định sẽ kiên quyết không bán đi cầu thủ của họ cho tới khi kết thúc kỳ chuyển nhượng mùa hè vào ngày 2/9 tới.

Leighton Baines và Marouane Fellaini.(ảnh: Getty)

Đại diện phía Everton cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận dù M.U đã nỗ lực trong quá trình đàm phán nhưng chúng tôi quyết định từ chối không bán các cầu thủ của mình”.

Thực tế, kể từ thời điểm cựu HLV Everton – David Moyes đưa được cựu tiền vệ người Bỉ từ Standard Liege tới Everton vào năm 2008, thì Fellaini đã có giá vào khoảng 19 triệu euro (tức 16 triệu bảng), chưa kể thêm cả phí bổ sung. Vì thế, khi M.U đưa ra giá đề nghị tương tự như giá ở thời điểm đó, BLĐ Everton cho rằng giá trị của cầu thủ 25 tuổi đáng lẽ còn lớn hơn thế sau khi Fellaini đã có 5 năm thi đấu tại Premier League.

Thất bại ở thương vụ lần này tiếp tục trở thành thất bại mới nhất của Moyes và Phó Chủ tịch Ed Woodward sau hàng loạt khó khăn trong những mục tiêu bị “bỏ ngỏ” ở mùa chuyển nhượng. Trước đó, mục tiêu lớn nhất của M.U là Cesc Fabregas tưởng chừng gần như đã đạt thành công để tiến tới hợp đồng, nhưng cuối cùng cầu thủ này cũng bất ngờ tuyên bố anh muốn ở lại Barca./.

Xem thêm:  giải u21 thuỵ điển
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$